Máy của tôi rất yếu sóng, nhà ngay liền đường mà vẫn yếu sóng là do lỗi gì vậy ?

Name: nguyen chi long Email: longubc091
Antza Talala
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử sử dụng máy khác xem, lắp sim bạn đang dùng vào máy khác xem sóng có khá hơn không, nếu vẫn thế thì do mạng của bạn dùng, còn nếu khá hơn thì do máy của bạn [:)]
NguyenvanTan
Trả lời 16 năm trước
may toi cung la may KG 195 cung nhu ban co may nhu tren , may toi song cung rat kem trong nha nhieu khi khong co vach song nao
Sakura Momoko
Trả lời 15 năm trước
Hix, tình hình là máy mình mua cũng bị như thế hay sao í, mới mua hôm trước, nhưng chất lượng cuộc gọi chán lắm đấy
vũ minh thắng
Trả lời 15 năm trước
sài mấy con máy lởm đó xóng yếu là đương nhiên rồi ! sóng khỏe thì có sony_ericsson nokia hay motorola thôi ! chưa nói đến gần nhà bạn có trạm phát sóng của nhà cung cấp mạng hay không ! nếu cách xa xa thì khó nói lắm ! [:(]