Iphone 3g sóng yếu sau khi thay back housing?

Tình hình là mình vừa mới thay cái vỏ sau của Iphone màu xanh Metal rất đẹp.Mọi sự đều suôn sẻ nhưng chỉ có sóng hơi yếu(kể cả Wi-fi).Về căn bản là do antena....nhưng mình kiểm tra rất kỹ,các tiếp điểm viền sắt trắng với main đều tốt...Mình thay 1 main khác đang chạy bình thường vào thì cũng kết quả như vậy,nói chung cái main nào lắp vào đều bị yếu sóng,còn lắp vào cái zin của Apple đều OKCó khi nào cái lớp sơn Metal lại có tác dụng cản sóng ko nhỉNếu vậy thì 2G dùng nắp bằng nhôm thì sao?ACE nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy là do cái nắp sau đó bạn à Bạn kiếm cái nắp khác thử xem.

mua he
Trả lời 14 năm trước

99% là mình cũng nghĩ thế,nhưng thay nắp khác phải nhả lớp keo cũ hơi cực....có chăng cái lớp sơn Metal này như 1 lớp kim loại bao trùm lên khu vực antenna.còn 2G thì phía sau antenna là nắp nhựa.Chính vậy mà. nó cản sóng.Nhưng nếu để nguyên cái đ thoại vào 1 hộp sắt thì nó vẫn có sóng bình thường mà....?
Oài,,,niềm vui chưa trọn vẹn
Rồi đã test cái nắp.Nó được xi bằng lớp kim loại (dùng đồng hồ đo ohm xác định).Hy vọng đây là nguyên nhân.AE nào muốn thay back housing thì hãy để ý tý nhé.buồn 1 tý