Tư vấn mua điện thoại chụp ảnh giá tốt và ngon ?

Nhu cầu chính : Chụp ảnh, nghe, gọi tốt :nosebleed:; hỗ trợ 3g càng tốt :adore:
- Tầm tiền : < 5,5 triệu
- Chủng loại máy: sony ericsson, nokia

Như trên, các pro giúp e với... Mới làm hư con 6300.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

C901 là sự lựa chọn chính xác lúc này, cam có phần lấn lướt cả C905 :dreaming:

Nhưng con này cực hiếm hàng. Hiện nay có 2 bạn bên Se cafe đang rao bán, bạn qua đó xem thử đi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

N82 là số 1 bác ạ, full tính năng wifi, GPS, Cam 5Mp, Flash Xenon, HĐH Symbian nên khá nhiều soft vọc, dạng Candybar nên bền, vả lại Sony thì chụp ảnh cũng ngon nhưng ít phần mềm hơn Nokia nhiều và khó tương thích nữa.Nhưng nếu em em vẫn thích N95 8GB hơn, nhìn rất là man ( nhưng ko có Flash Xenon thôi).