Cần tư vấn chọn giúp điện thoại trong mấy con sau?

Hiện giờ tui đang có từ 2tr5 đến 3tr7 giờ nên mua dt nào 1 Samsung corby wifi 2 Sam sung star wifi 3 Nokia E63 tui thì thích cảm ứng nhưng thấy corby nhiều người dánh giá với lại phải úp cái gì FW đó tui cũng chẳng biết , còn e63 sài thấy không được thích nó lắm xấu xấu sao á , sam sung star và sam sung corby thì thấy úp gì fw thấy nhiều người chê nhiều người khen quá trời cũng phân vân lắm tại thích cảm ứng mà , ai giỏi về việc nài giúp dùm cái nên chọn mua 1 trông 3 con nài , mình thì 1 nghe nhạc xem video 2 lướt web 3 nt nghe gọi bình thường không có nhu cầu nhiều , ai pro vào giúp dùm cái nha thanks nhiều , hiện giờ trước mắt mua 1 con , tới tết sẽ làm thêm 1 em nữa , dự định của mình thì mua cảm ứng trước , thấy corby cũng hay hay nhưng nhiều người nói khó chọn hình nền vỡ hình gì tùm lum á , cho hỏi u điểm nhượ điểm là gì ai pro tư vấn cái khó chịu nhức đầu quá rùi ừa quên sam sung monte có ngon không vậy các bác ngon hơn corby và star hong cho biết về em nó luôn nha nhược điểm và u điểm luôn , nghe nhiều người nói là nhầm lúc truy cập vào fiwi web thì nó báo không đủ zom gì đóa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy sam sung star wifi là ổn nhất đó ...

Mình chỉ so sánh giữa 2 con Sam sung thôi, ko nói đến E63 nhé

Màn hình và pin của Start tốt hơn Corby...... Kiểu dáng của Start cũng đẹp hơn...

Nếu trong 2 máy này minh` sẽ chọn star ...
Nhưng tư` 2tr5 đến 3tr7 thi` sẽ có nhiu` lựa chọn khác tốt hơn ...

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Vậy bạn có thể tư vấn cho mình nha , mình chỉ lướt web nghe nhạc xem clip trông thẻ nhớ mà thôi fiwi á mà sao tui cầm trên tay test thử 2 máy trên tay thấy star không có vẻ vượt trội lắm , mà nghe nói up cái gì fw gì gì nữa đó để cho zom khỏi bị báo là không đủ zom , hiện giờ mình có 2tr5 , tới tết có thêm 4r nữa tư vấn giúp dùm nha

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001

Vậy bạn có thể tư vấn cho mình nha , mình chỉ lướt web nghe nhạc xem clip trông thẻ nhớ mà thôi fiwi á mà sao tui cầm trên tay test thử 2 máy trên tay thấy star không có vẻ vượt trội lắm , mà nghe nói up cái gì fw gì gì nữa đó để cho zom khỏi bị báo là không đủ zom , hiện giờ mình có 2tr5 , tới tết có thêm 4r nữa tư vấn giúp dùm nha

Nghe nhạc và xem clip video tren Star tốt hơn corby ... nhưng về cảm ứng thì corby tốt hơn vì là cảm ứng điện dung ... 2 điện thoại này chỉ tốt trong tâm tiền thôi chứ nếu như là mình đến tết có thêm 4 tr nữa sẽ để dành mua 1 điện thoại khác tốt hơn ... nếu như bạn không cần điện thoại nhiều lắm vào thời điểm này thì khuyên bạn không nên mua ...

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Trong tầm tiền này nếu Bạn không quan trọng Wifi lắm thì chọn Nokia 5230 có GPS ... Nghe nhạc và xem Film thoải mái luôn vì màn hình độ phân giải cao 640*360 công với màn hình 16 triêu màu ... Máy lại có Hệ điều hành cùng Chip xử lý nhanh .... Nghe nhac thì Star , Corby không phải là đối thủ ...