Cho em xin phần mềm gửi sms cho nhiều contacts ?

Như tiêu đề ạ, em rất cần cái này, mỗi lần báo nghỉ học cho tụi bạn muốn gãy ngón tay. Ai có soft nào đặc hiệu cho em xin với ạ. Cảm ơn nhìu. máy của e là màn hình WQVGA ( i900)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn sử dụng vito sms chat hay handy sms đều hỗ trợ chức năng send tin nhắn cho nhiều người. Hoặc là sử dụng business pro quản lý contact gộp những người hay phải nhắn tin vào cùng nhau vào 1 group rồi send message cho cả group luôn. Cả 3 đều có link download bản full trong file dưới chữ ký của mình bạn thích cái nào thì lấy về mà dùng