Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 3 triệu ?

Tình hình là nghèo, ít tiền mà muốn chơi chút cảm ứng cho nó "sành điệu":waaaht: nhung phân vân ko biết nên dùng con nào , các VOZer tư vấn cho em cái.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu thích chơi game, cài soft, ko cần 3G thì lấy 5233 còn thích kiểu dáng đẹp,3G nhưng ít tính năng thì xem qua mấy con cảm ứng của SS với LG

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nói chung nên mua GD510 vì đẹp + camera 3.2 đúng với 3.2, thậm chí là tốt so với 3.2 là đằng khác (dù ko AF). Phần mềm mới nữa, khác 100% với GT505 và các dòng cũ, giao diện bắt chước S-class mới mà. Còn thích chụp ảnh thử xem con KC910 coi, chụp cũng khá, lại cảm ứng nữa, nhưng là hàng xt.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Theo như chủ thớt thì cần điện thoại cảm ứng tốt và theo dòng giải trí chứ không phải dòng vọc soft , thì em thấy nên múc LG , như con 510 em đang xài chẳng hạn . Cảm ứng mượt , màn hình nét , nghe nhạc , lướt web good , giao diện thân thiện , đẹp và dễ sử dụng , hình thức mỏng , đẹp , nhẹ , gọn gàng . Bàn phím QWERTY full , cảm biến tự xoay màn hình . Nói chung là cần cảm ứng và giải trí thì nên múc em này .

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Vote một phiếu cho LG GM360i.

Nói thật, với tầm giá này, đây có lẽ là điện thoại thích hợp nhất: Màn hình 3", Camera 5 Mpx, Wifi, bluetooth, FM...

Nói chung là ổn. Chỉ một điều là phần mềm của LG thì ai cũng kêu là hơi ngu... (Tầm giá khoảng 3,3 - 3,5 triệu gì đó.

Nếu không thì mua Samsung Star Wifi cũng được, cũng khoảng giá đó. Nếu thích 2 Sim, 2 sóng mà cảm ứng thì có thể mua LG P525. Tuy nhiên màn hình có 2,8" thôi...

Khuyên bạn thế!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền này có thể chọn được điện thoại Nokia có hệ điều hành, điện thoại Samsung, LG thiết kế thời trang và nhiều kết nối.

Samsung C3510 (giá 2,5 triệu đồng)

10 dế cảm ứng dưới 3,5 triệu đồng

Đây là mẫu di động cảm ứng đơn giản của Samsung. Máy không hỗ trợ nhiều kết nối, camera cũng chỉ 1,3 Megapixel. Màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, hỗ trợ giao diện tiếng Việt, ngoài ra model này còn có khả năng bắt sóng FM.

LG GD510 Pop (giá 2,7 triệu đồng)

10 dế cảm ứng dưới 3,5 triệu đồng

Pop có thiết kế khác đặt biệt, với một nút bấm duy nhất nằm chếch phía phải góc dưới màn hình. Giao diện cảm ứng của máy rộng 3 inch, độ phân giải WQVGA 240 x 400 pixel, camera 3 Megapixel. LG Pop bán ra đi kèm thẻ nhớ 2GB. Ngoài ra, model này cũng có một tùy chọn là người dùng có thể thêm tiền, để sở hữu nắp đậy pin mặt trời.

Samsung S3653 Corby (giá 2,7 triệu đồng)

Corby vừa xuất hiện với giá khoảng 3   triệu đồng.

S3653 là mẫu di động đầu tiên trong dòng Corby, với màn hình chạm rộng 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, công nghệ cảm ứng điện dung. Model được Samsung trang bị các phần mềm như Facebook, YouTube nhưng chạy trên kết nối GPRS, EDGE mà không có Wi-Fi hay 3G.

Nokia 5233 (giá 2,8 triệu đồng)

Nokia 5233 là di động cảm ứng rẻ nhất   của hãng.

Nokia 5233 có thiết kế không khác 5230, máy chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5 như N97, 5800 XpressMusic, màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel. Đáng tiếc, model này không hỗ trợ Wi-Fi, GPS, 3G.

LG KP500 Cookie (giá 2,9 triệu đồng)

Cookie có giá 3,4 triệu đồng.

Cookie có thiết kế vỏ nhựa mềm mại, mỏng chỉ 11,9 mm, màn hình cảm ứng 3 inch với độ phân giải 240 x 400 pixel sáng rõ. Lần đầu tiên LG đưa giao diện Flash của hãng vào model này cho phéo kéo thả, rung lắc. Mặt sau của máy là camera 3 Megapixel, Cookie hỗ trợ chơi nhạc, xem phim, nghe đài FM và chơi game rung lắc như iPhone.