Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 3 triệu ?

Như trên tiêu đều của em. Xài phím chán rồi giờ muốn chuyển qua cảm ứng xài xem thế nào

Hiện tại em đang phân vân giữa SS Star wifi và Samsung F700
Em thấy ở Đại Phú Minh bán con F700 có 2m5, ko biết thế là đắt hay rẻ nữa, hàng xin hay hàng dựng đây, ai có kinh nghiệm thì chỉ em với.

Ngoài ra em cũng muốn biết trong tầm tiền này thì có con cảm ứng nào (+wifi, còn 3G thì ko cần ạ) dùng được ko(LG, Nokia, SS đều OK)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng không gọi là rành về điện thoại gì lắm

Nhưng mà mình nói thằng là tất cả cái điện thoại Samsung cảm ứng F700,F480,F490....LG KU990,KCxxx.... có giá dưới 3tr đều là hàng dự của Tàu Khựa,tuyệt đối không đụng vào

Tầm giá này thì có SS Star wifi,LG GT505 gì đó cũng tạm ổn