Làm sao để save lại tất cả APPS bản quyển khi restore máy?

+Các pro ơi ,mình có mua một vài apps trên apple store mà mình sợ khi restore máy thì tất cả các apps mình mua mất hết , nên làm sao để save nó lại cho lần sài kế + cái thứ 2 là nếu mà mình lỡ tay delete apps có bả quyền vậy làm sao để phục hồi nó lại , thanks các pro mong sẽ sớm nhận được hồi âm , thanks so much
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi mua app thì app đc lưu trên itunes, restore thì mất hết app trên ip, lúc đó ta chỉ việc sys để chép games từ máy tính vào IP thoi

c
òn bác down games trực tiếp từ IP thì restore lại mất hết app, bác phải down lại từ đầu

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Thì mua lại cái khác bạn à, nhiều lúc mình cũng đã nghịch dại thế
Còn nếu delete mà còn nằm trong recycle bin thì copy lại vào My DocumentsMy MusiciTunesiTunes MediaMobile Applications xong thì double click vào các app đó để nhảy vào iTunes, xong thì authorize lại (không biết cái này đúng không nữa, bạn thử lại xem)

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cắm iPhone vào iTunes. Chọn tranfer purchased thì nó sẽ chuyển các app mua trên iPhone vào iTunes. Thế là xong. Khỏi mắc công down lại cho mệt.