Cho em hỏi làm sao phục hồi danh bạ sau khi restore ?

Em làm theo hướng dẫn trước khi restore iphone lên 3.1.3 là backup data , dùng winscp copy thư mục address books và sms, safari .. về máy tính rồi restore lên 3.1.3 sao giờ em copy vào lại iphone thì danh bạ vẫn ko có gì vậy mấy bác ( help em với thankss đường dẫn để copy vào lại là gì nhỉ, để em kiểm tra xem thử copy đúng chưa ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn copy vào đúng đường dẫn đó, bạn dùng Winscp set quyền 777 cho các thư mục hay File chép vào xem Sau đó khởi đngj lại máy nhé
- Contact /private/var/mobile/Library/AddressBook
- SMS /private/var/mobile/Library/SMS

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có back up iphone bằng itunes trước khi restore, sau khi restore xong, itunes hỏi bạn set new phone hay restore, chọn restore và chọn bản back up vừa tạo là ok.
Nếu trước đó đã lỡ chọn set new phone, click chuột phải vào tên iphone ở mục devices của itunes và chọn restore from back up.
Theo khá nhìu ý kiến trên diễn đàn, restore kiểu này dễ gây lỗi đối với những máy unlock và jailbreak, nhưng vì mình dùng đó giờ chưa thấy gì nên cũng ổn. khoái nhất là các thiết lập trước đó cho máy được phục hồi đầy đủ, khỏi phải chỉnh lại từ đầu.