Em iphone bị restart lặp đi lặp lại sau khi restore ?

Tình hình là ba đầu do máy bị hiện hình dây cáp kết nối và itunes sau khi đứa em ko bik làm gì với em nó. Mình lên mạng lân la tìm cách restore lại cho em nó. Mình dùng redsnow trên các firmware dc down về từ 1 topic trên tinhte mình. firmware 3.1.2 và 3.0.1 thì chương trình nó báo uncomfortable - chỉ khi chọn bản 3.0 thì nó chạy ... nhưng kết quả là sau khi Restore máy cứ restart lại liên tục ko ngừng ... Các bác nào có ý kiến thì hỗ trợ mình tí chút ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn restore lại IP với firmware nào vậy? Trước đó máy bạn là firmware nào và bạn dùng redsn0w version bao nhiêu? Ko có đầy đủ thông tin thì khó mà đưa ra cách khắc phục cho bạn được....!