Làm thế nào để hiện folder khi Ipod kết nối với máy tính ?

Em rất muốn cài bản đồ không cần mạng(map offline) bằng máy tính,nhìu người hướng dẫn là vào folder này rồi vào folde kia để dán vào, nhưng mà ipod của em không thể thấy được các folder,khi kết nối IPod với máy tính thì máy em không có folder nào cả, em bật file ẩn lên cũng không có.mong anh em chỉ bảo cho em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ipod thì không có folder đâu bạn à, bạn phải sử dụng các phần mềm ngoài như iFunBox, SSH-No Wifi-9.0, 91 PC Suite for iPhone,... để giao tiếp với ipod.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu vẫn ko thấy đường dẫn các thư mục ẩn như private hay System thì vào Cydia cài thêm afc2add là được