Có nên đổi từ 3Gs sang HTC G1 hay HTC G2 không ?

Tình hình là dạo này mê android nên mún tập tọe chơi thử,thích milestone mà phải bù vào nên không thích . Theo các bác có nên không .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Adroid thấy upadate liên tục... mà cái sau lại hay hơn cái trước... trong khi đt adroid thì không phải cái nào cũng up theo được (G1 là ví dụ)
Trong khi 3Gs trước mắt là up lên OS mới được...

Mình khuyên nên chờ thêm 1 thời gian nữa rồi hãy mua đt adroid

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mua điện thoại thì đừng bao giờ mua những con độc, chẳng bao giờ được nâng cấp cả, chỉ có tự bạn nghiên cứu nâng cấp thì may ra. Mình đang dùng G1, FW đầu tiên của nó đúng là cùi đến mức bluetooth còn đếch có. Nhưng đến 1.6 là đã xài BT ngon lành rồi. Giờ dùng Rom mod Cyanogen 5.0.7 2.1 luôn + kernel overclock + just in time + compcache chạy vù vù. Hồi ban đầu điểm linpack đâu như có 1.4 hay 1.5 Mflops gì đấy, giờ là 4.3, 4.4Mflops. Xài linux-swap thấy máy chạy còn nhanh hơn cả Hero default, vãi chưởng, mỗi tội ko dám dùng cái này vì hại thẻ nhớ, đã làm chết 1 con rồi sau có mấy tuần sử dụng.