Nên chọn HTC G1 hay Samsung i5700 hay I7500 ?

Mình đang tính mua 1 trong 2 chú trên, G1 thì ra trước, chắc chỉ còn máy cũ, SS i5700 ra sau, không biết dùng tn? Hôm nọ mình lượn Đặng Dung, thấy có chú SS i5700 dùng lướt, giá 5 củ, thấy cũng ok lắm, nhưng khi đó còn chưa biết về Android, nên không mua. Các bác có ý kiến gì ko ạ? Thời buổi bây giờ, Ma đạo tung hoành, gian thương đầy rẫy, mình thấy để mua hàng hitech nhiều khi trông vào may rủi khá nhiều... hàng càng hot, càng nhiều hàng lởm, IP, HTC, rồi... có khi cứ mua máy chạy Android, vừa mới, vừa lạ, không sợ bị mua hàng lởm khởm lại hay! Cảm ơn các bro trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hehe, chơi Milestone đi, khó brick, đa điểm, thoải mái vọc phá, máy ngầu nam tính, sẵn tiện gia nhập đội quân Milestone với tụi này, , dạo này MS phát triển khá ghê.