Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy Note 2

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Để khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy Note 2 , các bạn cần thao tác những bước sau đây:
Bước 1: Sao lưu lại dữ liệu cá nhân (danh bạ, nhạc, hình ảnh) trên bộ nhớ máy trước khi thực hiện thao tác khôi phục.
Bước 2: Vào cài đặt --> chọn thanh tài khoản --> chọn sao lưu và đặt lại

Click để xem hình đúng kích thước

Bước 2: Chọn khôi phục cài đặt gốc

Click để xem hình đúng kích thước

Bước 3: Chọn đặt lại dữ liệu thiết bị

Click để xem hình đúng kích thước

Bước 4: Chọn xóa hết

Click để xem hình đúng kích thước

Máy sẽ bắt đầu trong quá trình khôi phục , tự động tắt nguồn và khởi động lên lại, ta chỉ việc ngồi đợi đến khi màn hình xuất hiện và thiết lập lại máy.