So sánh điện thoại Samsung Jet với Samsung I5700?

Kích thướt màn hình: - Jet: 3,1 In - I5700: 3,2 In Loại màn hình - Jet : điện trở. - I5700 : Điện Dung Chụp hình: - Jet : 5MP - I5700 : 3,2 MP Hệ Điều hành: - Jet : không có - i5700 : Android còn về tốc độ xử lý & 1 số thứ khác thì tuơng đuơng nhau. Nhìn sơ qua thì i5700 hơn Jet về nhiều mặt. nhưng tại sao I5700 lại rẻ hơn Jet thế. (trong khi đó Jet đã từng xuống giá, nhưng vẫn còn mắc hơn I5700). Tại sao???
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đó là do bạn chỉ có thể nhìn thấy được bề nổi của 2 thiết bị mà ko nhìn thấy bên trong. i5700 tuy nhìn chức năng thì có thể hơn Jet đấy, nhưng bạn đã so sánh camera của chúng chưa? Giá trị phần mềm? i5700 chạy android nên giá phần mềm của em ấy không đắt như winmo hay symbian đâu. Hơn nữa còn về mặt chất liệu, chất lượng linh kiện nữa và cả tiền thiết kế nữa chứ. Samsung đã đầu tư rất nhiều để quảng cáo cho Jet, như thế thì em ấy không thể làm từ những chất liệu tầm thường đưực. Nhưng mà hiện tại thì giá của em Jet rẻ hơn Spica mà, Jet 6tr4, Spica 6tr7.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

SS i5700 chạy android nên giá phần mềm của em ấy không đắt như winmo hay symbian đâu

Jet kg có HDH, I5700 thì có .

giá của em Jet rẻ hơn Spica mà, Jet 6tr4, Spica 6tr7

bên Mainguyen và nhiều chỗ khác, Jet mắc hơn i5700 gần 300K

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bên HoangHaMobile giá em Jet là 6tr3 còn em i5700 là 6tr350 ! Chênh nhau có 50k thôi. Trong khi đó em i5700 mới ra nên giá còn cao, sau này chắc còn phải hạ nữa. Trong khi đó em Jet giờ chắc là "đáy" rồi - khó mà có thể hạ giá hơn. Giá khới điểm của Jet là hơn 7tr cơ mà !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Jet thiên về kiểu dáng tinh tế và sành điệu,dành cho những người không ưa mày mò nhiều,chỉ là dùng cho sang tay + oai với các em gái :D.cái này ai mún chơi trội thì dùng,mình thấy mấy bố đại gia cũng hay dùng lắm hihi
I5k7 thiên về tính năng dành cho giới trẻ khám phá.hơn jet nhiều nhưng thua xa về giao diện,tuy nhiên nếu vọc nhiều thì đó là lựa chọn số 1
tùy vào sở thích và túi tiền thôi.