Nhờ các bác đánh giá hộ: HTC HD mini vs Nokia X6 vs HTC Imagio ?

Dạo này chán dùng 1110i với 1200 rồi,muốn đổi máy,em đang băn khoăn 3 chú này,HD mini thì em chưa dùng qua nên ko rõ, X6 đang muợn thằng em dùng thấy cũng được nhưng GPS có vẻ kém nên còn lăn tăn.Bác nào có kinh nghiệm hoặc dùng qua 3 chú này rồi thì đánh giá ưu nhược của từng chú giúp em với [:-?][:-?]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

2 loại kia chưa sài, nhưng X6 hàng mua ở VN thì hơi bị kém, loa rè và bị phản ánh khá nhìu, bạn nên cân nhắc em này và tham khảo thêm mọi người nhé