IPhone 3G sạc pin thế nào cho đúng cách và tốt cho pin?

Mình có con IPhone 3G mình mua sạc 3 chân về sạc.sạc rất nhanh chỉ 1 tiếng là đầy 100% nhưng vấn đề ở đây là :mình nghe nhiều ý kiến nói ràng sạc IP phải 3 4h thì máy mới no pin mà sạc qua đêm thì càng tốt con IP của mình sạc từ -20% đến 100% thì viên pin có hình SÉT (máy không bị nóng vào pin rất nhanh ) -khi đã lên đến 100% rồi thì viên pin chuyển sang hình PHÍCH CẮM (máy rất nóng và để lâu còn tụt % pin ) vì thế không thể để lâu đc nhất là sạc qua đem chắc cháy máy mất vậy các pro cho xin ý kiến về TH của mình nhé.có khi nào máy bị lỗi ở đâu không nhỉ hay như thế là bình thường thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng cục sạc xịn chứ
- iPhone sạc tầm 2h 100% nhưng để full hẳn thì phải 3 - 4h, ko thì dùng hết nhanh
- iPhone có chế độ tự động ngắt khi sạc đầy nên ko sợ chai pin, vì thế nh ng sạc qua đêm là vì thế

@ Có thể do lỗi FW nữa đó bạn ...

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

iPhone toàn sạc hơn 3h.máy mình 3g jailbreak kích hoạt bên usa từ 6/2/2009 đến giờ sạc hơn 3h mới đầy chứ chưa full.xài hơn 3 ngày mới hết pin.chỉ tội cái nút home bị lờn nên bấm mạnh chút mới ăn.pin iphone mà chai thì chỉ có ra hãng thay cục khác