Em có tầm 3 triệu thì nên mua máy nào có Wifi ạ?

Em chỉ có tầm 3 triệu để cưới 1 em điện thoại về làm vợ. Tiêu chí của em là có đủ đa chức năng 1 chút và đặc biệt là phải có wifi. Mong các bác tư vấn giúp em vụ này!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn cố thêm một chút nữa để lấy em Kaisersecond handcó bàn phím Qwerty ngang mà cấu hình cũng khá hoặc không thì có em O2 Atom Life hoặcO2 Flamen cũng được đấy!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nokia vẫn là nhất, tầm 3 triệu mua được NOKIA E63 cũ đó bạn, Hàng cũ thì nên chọn người quen hoặc các cửa hàng có uy tín mà mua-Các máy bạn nêu trên dùng chán lắm!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Kaiser second hand đi bạn, khoảng 3,2triệu. SS i780second handkhoảng 2,8triệu. Mấy con này mìnhdùng qua, tốt lắm, i780 pin khá dai nhưng kén soft, bù lại sóng sánh và chất lượng cuộc gọi rất tốt. Còn Kaiser có bàn phìm trượt pro lắm, chọn ROM tốt sẽ có pin và sóng sánh khá dạt dào.