Tầm 2 triệu thì nên mua máy nào?

Tình hình là em muốn đổi máy khoảng từ 2tr>3tr,máy ảnh dùng tạm được, có nghe nhạc, có hệ điều hành thì càng ok con nào đọc được ebook nhanh í ạ, . Nhờ các bác tư vấn cho em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ chắc mua máy cũ quá! kì rồi có tiệm gì rao bán con i900 3,3 triệu. Chài ai! tui mua hụt con đó! Tới giờ mua thì chỉ còn 1 tiệm là 4,3 triệu
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử xem qua mấy em o2 ở chihien.vn xem. mình thấy em exec khủng đấy. màn 3,6inch dọc ebook chắc phê lòi. lại có bàn phím qwerty nữa. nhưng em này hơi bị to đấy
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn mua chiếc K-Touch V760 đi, giá chừng 2,3 triệu, có hỗ trợ JAVA, bộ nhớ trong khá, thẻ nhớ ngoài cũng lớn, theo tui thì bạn mua chiếc đó là phù hợp. Còn tui đang xài chiếc Nokia 7210 Supernova, máy xài êm lắm, chỉ tiếc là hổng có EBOOK.