Điện thoại tầm 3 triệu thì mua máy nào?

Mình có khoảng tầm tiền đấy, muốn mua một em WM pro, ko biết em nào là hợp lý. mình thích loại nào nhìn mỏng mỏng và manly chút, ko cần bàn phím cứng, . Nếu cài đc androi thì càng hay. hàng HTC là thích nhất mọi người cho ý kiến với.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn 1 con i900 16g hàng 2nd bộ nhớ khủng dễ up os cảm ứng bt nhưng tầm tiền đó một em vậy đã ngon rồi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nói thật chứ em dùng cả Wm và rim rồi, kết nhất rim khoản bảo mật và quản lý dữ liệu tốt, chứ tốc độ xử lý thì ko hài lòng mấy, nhất là sau khi chuyển sang Wm bác ạ.