Galaxy S phiên bản bàn phím trượt có gì nổi bật?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Những hình ảnh của model này cho thấy máy chạy trên hệ điều hành Android, camera 5 Megapixel và bàn phím QWERTY trượt năm dòng.

Những hình ảnh xuất hiện trên trang web Androidcommunity cho thấy, phiên bản Galaxy S này sẽ được trình làng sớm thông qua mạng di động Sprint và nhiều khả năng sẽ hoạt động được trên mạng 4G.

Máy có bàn phím QWERTY trượt 5 hàng, chạy trên hệ điều hành Android (có thể sẽ là bản 2.1), giao diện thửa riêng TouchWiz 3.0 của Samsung , camera 5 Megapixel ở phía sau với đèn flash LED (không xuất hiện trên bản Galaxy S trước).

Mặc dù không có các thông số kỹ thuật chính xác được đưa ra nhưng theo Androidcommunity, nó có tốc độ nhanh như Galaxy S với vi xử lý tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM 512MB.

Máy sẽ được đưa ra thị trường đầu tiên thông qua nhà mạng Sprint.
Chạy trên hệ điều hành Android.
Camera 5 Megapixel.