Tư vấn mua điện thoại có office ?

E muốn mua máy < 8 triệu có các chức năng sau ( thứ tự ưu tiên giảm dần )
có office, .prc > chụp hình > pin lâu > chạy nhanh > nghe nhạc , màn hình cảm ứng

e định mua n86, chụp ảnh góc rộng, có HĐH ( hồi trước xài n73 thấy nokia cũng tốt)
hoặc mua 1 máy ảnh 2tr + 1 đt nghe nhạc tốt nhưng thế k tiện lợi
xin các bác vài lời khuyên

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em thấy bác có vẻ khuynh hướng chăm làm hơn chăm chơi nên khuyên bác nên dùng các dòng điện thoại doanh nhân của Nokia như E75.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

HTC tầm giá ấy có touch3G,camera 3.2 ( nhưng dáng hơi xấu ) còn có snap nhưng bạn bảo ko thích dáng của BB
nếu Nokia có N85 cũng đc camera 5.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

HTC có con giá 8tr đó HTC Touch 2 Mega nhưng lại ko có phím cứng. được cái ram lớn, vi xử lý mạnh và đầy đủ kết nối.
thấy con E75 cũng đc đó.