Nokia N72 báo pin sai?

Tôi đang dùng N72, không hiểu tại sao máy pin đầy nếu mà gọi đi, đến thì lại báo hết pin và bị tắt nguồn. Nếu dùng nghe nhạc thì pin dùng được rất lâu. Ai biết mách dùm tôi với. Xin cảm ơn. [right][b]Thieu Sy Hinh[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Pin chai

Pin của điện thoại bị chai nên xảy ra tình trạng vậy thôi. Minh xai nhieu cai dt, lau ngay cung bi tinh trang nhu vay. Thay pin mới là hết ngay thôi. Nhưng nhớ mua pin chính hãng nha bạn.

( Nguyễn Minh Nhật )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đâu hẳn là đã do Pin

Nếu máy bạn nghe nhạc vẫn được lâu thì có lẽ bị ăn nguồn rồi. Bạn cứ thử mượn quả pin khác thay vào xem sao . Nếu vẫn không được thì cần đồng hồ kẹp dòng thử là biết thôi. Nếu bị ăn nguồn khi thực hiện cuộc gọi thì thay con pa là được thôi.

( Pham Diep )