Nokia N72 không báo tin nhắn đến ?

Máy em (N72) tự nhiên dở chứng ah. Tin nhắn đến nó im bặt, không rung, không chuông, cũng không hề có thông báo "1 new message" ở ngoài màn hình mà chỉ thấy duy nhất có hình cái bì thư ở góc màn hình thui ah. Ngoài ra thì khi có cuộc gọi nhỡ, nó cũng không hề thống báo "1 missed call" ở ngoài màn hình như bình thường mà chỉ khi vào menu thì thấy nó cái biểu tượng mũi tên ở góc màn hình. Em không hiểu như thế là bị lỗi gì. Các bác giúp em xem nó bị làm sao ah. Em bị mấy lần như vậy rùi, mọi khi khởi động lại thì được, nhưng lần này em thử mà không được. Hix.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử reset lại máy bằng cách bấm lệnh *#7780# .nếu không được thì format lại máy *#7370# là được. Chúc vui !
mua he
Trả lời 14 năm trước
Hình như cái này là do bạn cài pm tắt thông báo tin nhắn và cuộc gọi đến thì phải, mình nghe nói pm này có chức năng y như vậy nhưng mình lại wên tên pm đó ùi. Bạn xem lại pm đã cài xem coi có pm nào lạ ko rùi remove nó xem có ổn không.
Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo các bước sau (theo đúng thứ tự nhé). Máy mình đã bị, mình đã làm theo cách này và đã thành công. Good luck :)

1) Switch off your phone
2) Remove memory card
3) Switch on your phone
4) Ask a friend to send you a message. Now you will hear the tone
5) Switch off, insert the memory card & switch on again
6) Ask someone to send a message again. It will work