BlackBerry 9700 hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa bao nhiêu?

Xin hỏi BlackBerry 9700 hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tối đa bao nhiêu? Nên sử dụng thẻ nhớ có mức dung lượng bao nhiêu sẽ tốt cho máy?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

BlackBerry Bold 9700 sử dụng thẻ nhớ microSD và hỗ trợ tối đa 16 GB, nhưng bạn không nên sử dụng thẻ nhớ 16 GB cho máy mà chỉ nên sử dụng thẻ nhớ 4 GB hoặc 8 GB cho máy. Nếu bạn sử dụng thẻ nhớ 16 GB sẽ thường dẫn đến tình trạng máy hoạt động khá chậm.

Đào Văn Vương
Trả lời 13 năm trước

Blackberry 9700 hổ trợ thẻ nhớ tối đa là 16gb bạn ah, bộ nhớ trong là 256mb. Bạn nê sữ dụng thẻ 2gb hay 4gb, nhu vậy sẽ ít nậng máy hơn. và đỡ hao pin...