Chất lượng máy như thế nào?

Tôi ở Hà Nội muốn mua máy của cửa hàng nhưng tôi băn khoăn về chất lượng của sản phẩm có đảm bảo không? Chỉ cần trong khoảng 1-2 năm nghe gọi không vấn đề gì là được. Xin trả lời giúp

Phạm Văn Hải check gia
Trả lời 14 năm trước

xin cac ban cu yen tam,chung toi luon dat "uy tin chat luong "len hang dau,nen tat ca cac san pham cua cua hang deu lahang loai 1duoc chon lua va thu ki cang truoc khi giao den tay nguoi su dung.neu ko may san pham co truc trac j chung toi con che do doi may moi trong vong 1 thang neu san pham con trong tinh trang nhu moi,hoac bao hanh sua chua cho qui khach.may trung quoc neu bi loi se bi ngay con ko thi se rat tot cac ban ah! yen tam ma mua di nhe!