Chất lượng máy này thế nào?

Mình biết là chụp hình thì ko bao giờ có 1 mẫu số chung, vì tùy vào hoàn cảnh, ánh sáng... mà chỉnh chế độ chụp khác nhau. Và mình thấy canon rất sum tụ vậy mà ít topic về em nó quá (trong khi có topic về pana lx3 rất sum tụ), canon g10 và pana lx3 là 2 đối thủ ngang tài vậy nay mình lập topic này hy vọng mọi người đang sử dụng g10 sẽ chia sẻ kinh nghiệm chụp hình bằng g10, nhưng xin các bạn khi đăng tấm hình nào thì xin các bạn đăng luôn thông số kỹ thuật khi chụp bức hình đó nha (tộc độ chụp bao nhiêu, iso bao nhiêu, bù sáng.....) để qua đó giúp cho những người mới bước vào lĩnh vực chụp hình (như mình đây có thể học hỏi kinh nghiệm và có 1 số hiểu biết nhất định về cách căn chỉnh khi chụp hình bằng g10,
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Mình cũng mong muốn được trao đổi về canon g10 nhưng chưa thấy chỗ nào cập bến cả. May có bạn phát động. Mình cũng muốn học hỏi để chụp đẹp hơn. Theo mình G10 la một máy PS xuất sắc trong phân khúc này. Nhưng để phát huy hết tác dụng của nó cần phải có chút gì đó tìm hiểu. Mới tập tọe chụp ảnh biết là vụng về nhưng G10 quả có sức hút lơn, post thử mấy tấm có gì mọi người góp ý dùm
Tháp bà Ponaga
[IMG]
Đại Nam
[IMG]
Hoa Súng
[IMG]
Màu sắc khá suất sắc
[IMG]
chân dung
[IMG]
Bến tàu
[IMG]
đất nước con người
[IMG]
Độ chi tiết của bức hình khá cao
[IMG]
Cảnh hoàng hôn mình vẫn chưa ưng ý lắm nhưng cũng mong các bạn góp ý
[IMG]
Close up
[IMG]
Close up
[IMG]
Sức mạnh của G10 sẽ hoàn thiện hơn nếu tìm ra cách chụp xóa phông, mình cũng đã thử nhưng chưa được ưng ý

Nguyen Van An
Trả lời 11 năm trước

Hội đồng thành phố mGo cùng các cư dân sẽ quyết tâm bảo vệ thành phố ước mơ khi các quái thú xổng ra ngoài và có nguy cơ đe dọa đến thành phố. Nhằm giúp đỡ cho các cư dân mới, hội đồng thành phố đã quyết định tặng một vũ khí sơ cấp dành cho các bạn sau khi nhận pet.
Mô phỏng trên kịch bản đó, GoPet là game nhập vai, nuôi thú Online được nhiều bạn trẻ chờ đợi.
gopet111.jpg
Để sử dụng vũ khí, các bạn có thể bấm Chọn vào phần Trang bị, sau đó bấm vào ô vũ khí thì sẽ thấy món vũ khí trong trang bị. Các bạn chỉ cần chọn món vũ khí đeo lên là có thể tham gia đánh quái vật tại các vùng xung quanh.
gopet1.png
Hướng dẫn chơi:
1. Chọn đăng ký để đăng ký tài khoản:
gopet2.jpg
2. Giao diện:
gopet4.jpg
Góc trên bên trái : tiền Mgold và tiền Ngọc
Góc trên bên phải : thông tin level , máu và năng lượng của pet
Phòng Gym : luyện tập tăng chỉ số cho Pet
Phép thuật : học kĩ năng cho pet
Khu mua sắm : mua sắm trang bị chiến đấu cho pet
Nhiệm vụ : NPC quest
3. Nhận Pet
gopet5.jpg
gopet7.jpg
4. Cách thức chiến đấu:
gopet8.jpg
Các thú hoang xuất hiện trên bản đồ
gopet9.jpg
Khi di chuyển vào thú hoang sẽ diễn ra trận chiến
Các nút điều khiển chiến đấu lần lượt : Đánh, Kĩ năng, Túi đồ
5. Vật phẩm
gopet10.jpg
6. Nhiệm vụ:
- Gặp NPC Quest nhận nhiệm vụ
- Chọn nhiệm vụ mà bạn thích
- Chấp nhận và bắt đầu làm nhiệm vụ nào.

Download Game GoPet 108

Nguon: WapCui.Net