Tại sao không xem được video online trên Sony K850i ?

Chuyện là thế này.em kiếm được 1 con k850i hàng xách tay. vào cài đặt GPRS để xem WC vì dạo này vn nhà mình mất điện kinh qá.nhưng cài đặt gói mobile TV xong vào thì không xem được.lúc xem được thì chỉ có hình ảnh không có âm thanh.hình ảnh lại cứ giật giật rất khó chịu pro nào biết giúp em với à cho em xin cái readplayer của k850i luôn.nghe nói dùng cái này xem video mượt hơn.ai giúp được tk 5 cái luôn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

K85 ko có phần mềm xem tv đâu bạn, mún xem thì phải vào web nhà mạng xem. còn chuyện ko có tiếng thì bạn xem đã tăng âm lượng cho máy chưa hoặc là bạn đang để chế độ rung,nhấn và giữ phím # để trở về chế độ bình thường.