Xem video Online trên Sam sung s5233s như nào?

Anh chị ơi làm cách nàođể xem video trên youtube ạ ? Em dùng Samsung star k có wf ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi nha! bạn dùng mạng gì vậy? nếu là mobifon thì bạn vào trang youtube bằng cách sau.
gõ vào trình duyệt m.youtube.com
roi bấm' "go" để đăng nhập mạng.bấm vào fim cần xem.đợi 1 xíu no' tai? về rồi xem là ok mà.mình cũng đang xem youtube qua 5233s nè.xem tốt lắm nhưng hơi tốn tiền đấy.còn ai bảo không xem được qua gprs mà phải cần có wifi thì xem lại đi nha.đừng có phát biểu lung tung.