Tại sao Iphone 3G không up FW bản 3.13 được ?

Cho mình hỏi mình dùng Iphone 3g lock hôm qua mình up FW bản 3.13 thi lỗi giờ mình không vào được nữa, mình restore lại thì chỉ ra được như ảnh minh up lên, có ai biết cách hướng dẫn hộ mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên máy bạn up lên 3.1.3 thì đã bị khóa lại, bạn cần chạy redsn0w 0.9.4 để jailbreak, sau khi JB thành công, bạn vào cydia để cho nó tự update , sau khi cydia update xong bạn tìm phần mềm Fuzzzyband để hạ BB 5.12.01 của bạn về BB 4.26.08 (FW vẫn được là 3.1.3 ) kekeke, còn nếu không biết cách thì pm YH vnnsolidarity nhé. Hạ BB chỉ thành công với máy có bootloader <=5.08 -->dù sao cũng nên thử