Tư vấn mua Sony Ericsson 2 -2,5 triệu ?

Tình hình là em có thằng bạn nhờ tư vấn mua dùm 1 con Sony khoảng 2tr-2.5tr nhưng em chỉ quan tâm đến những máy có hệ điều hành nên ko biết tư vấn cho nó thế nào nữa. Các bác cho em ý kiến con nào hợp với số tiền trên, con nào chụp ảnh đẹp chút nha các bác. Với lại địa chỉ mua máy uy tín luôn nha. Thanks các bác.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chỉ cần khoảng 1tr4 để mua con K800/K810 ngon lành,không sợ hàng dựng,kiểu dáng đẹp,chụp ảnh tốt,nghe nhạc tốt! Còn lại tiền đầu tư thêm cái tai nghe.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là nam tính và mạnh mẽ thì C902 không maly bằng K850i đâu, K850i có 1 ít bệnh nhưng hiện tại đã khắc phụ gần hết, còn về cái anh chụp ảnh nghe nhạc thì K850i hơn C902 1 chút đấy ợ!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nếu bạn của bạn thích âm nhạc thì có thể chọn SE W395i con đó chụp hình 2MP 2 loa ngoài giá 2,5tr nếu ko thì F305 giá khoảng 2tr cũng 2 loa ngoài chụp hình cũng 2 MP nhung đặc biệt máy này co phím chuyên dụng để chơi game trên đt vì nó mang kiểu dáng giống đt choi game chuyên dụng mà. Hai con này nhìn teen hơn mấy con các bro giới thiệu rùi bạn có thể tìm mua ở thế giới di động hay các cửa hàng bán đt lớn và uy tín hoặc mua ở nguyễn kim cũng được hàng sẽ đảm bảo tốt hơn

Hình ảnh

W395i

F305i