Tư vấn mua Sony Ericsson 2 triệu - 2,5 triệu ?

Tình hình là em có thằng bạn nhờ tư vấn mua dùm 1 con Sony khoảng 2tr-2.5tr nhưng em chỉ quan tâm đến những máy có hệ điều hành nên ko biết tư vấn cho nó thế nào nữa. Các bác cho em ý kiến con nào hợp với số tiền trên, con nào chụp ảnh đẹp chút nha các bác. Với lại địa chỉ mua máy uy tín luôn nha. Thanks các bác.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chỉ cần khoảng 1tr4 để mua con K800/K810 ngon lành,không sợ hàng dựng,kiểu dáng đẹp,chụp ảnh tốt,nghe nhạc tốt! Còn lại tiền đầu tư thêm cái tai nghe.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

2 con đó làm gì có giá 1tr4 vậy bác, bác xem lại dùm nhé. Ban em mua máy mới chứ ko phải máy cũ. Em thấy 2 con K770i với W580i cũng được.

Trả lời 14 năm trước

Dòng SE ít khi dùng HĐH lắm bạn , nếu có thì giá cũng "đụng nóc" vì máy có HĐH thường hay có Wifi . SE xài HĐH thường chuyên về văn phòng vì vậy bạn đang tìm con chụp ảnh thì đừng nghĩ đến máy có HĐH ngoại trừ dòng X-Series .

Với giá 2 - 2.5tr thì bạn có thể bộp nhiều con dế ngon đó , nhưng hàng2nd thôi vì SE kô ra máy mới nữa mà nếu muốn có máy mới chụpảnh tốt thì 2.5tr ko "rờ"tới SE nỗiđâu. Và nếu chỉ chuyên về ảnh ọt thì bạn tìm dòng K và C mà mua nhé .

1.5tr --> 2tr : K770i , K790i , K800i , K810i , K850i .

2tr --> 2.5tr : K850i , C702 , C510, C902 .

Địa chỉ uy tín thì chắc là kô có . Hên xui là mua máy còn cứngvà ngon ko thôi ?!

Thân mến !