So sánh điện thoại Saito và N97 Mini?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hai di động cảm ứng chạy Symbian S60 mới nhất của Nokia và Sony Ericsson so dáng.

N97 Mini là chiếc di động tiếp theo của Nokia sử dụng S60 phiên bản 5 sau 5800, N97..., trong khi đó Satio là model đầu tiên chạy hệ điều hành này của Sony Ericsson.
So về thiết kế, N97 Mini dù sở hữu thiết kế bàn phím trượt, nhưng máy trông gọn hơn (kích thước 113 x 52,2 x 14,2 mm, nặng 138 gram), trong khi Satio là (112 x 55 x 13 mm, nặng 126 gram).
N97 Mini với lợi thế bàn phím QWERTY trượt ra.
Chiếc camera phone của Sony Ericsson có vỏ nhựa, trong khi model của Nokia làm bằng kim loại, chắc chắn.
Cạnh trái...
...cạnh phải.
N97 Mini có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Pin N97 Mini có dung lượng 1.200 mAh, trong khi Satio là 1.000 mAh.
Camera 12 Megapixel của Satio bên cạnh máy ảnh 5 "chấm" của N97 Mini.
Satio đã bán tại Việt Nam với giá gần 15 triệu đồng, trong khi N97 Mini sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.