Làm sao dùng được từ điển của máy i-mobile 516

Tôi mua máy i-mobile đã được 1/2 năm rồi. Khi mới mua tôi có mở thử từ điển thì thấy xài được. Sau đó tôi mở lại thì nó không xài được. Vậy xin hỏi có cách nào khắc phục lại được không ? Name: le thong minh Email: tinhcuoichoem1972@yahoo.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
trước tiên bạn phải cho mọi người biết là tại sao nó không mở được chứ , ví dụ như là khi bạn mở thì nó báo lỗi như thế nào , mà nếu tốt nhất thì bạn nên mang ra chỗ mua hỏi cho mau [:)]