Sao Nokia 5530 lại bị mất chế độ rung ?

Hôm trước cái 5530 cua em mất chế độ rung, em đã reset bằng *#7370# hai lần thì nó có lại. Nhưng khoãng tuần sau thì lại bị tiếp, lần này em đã reset lại gần chục lần rồi nhưng nó không phản ứng gì, người khác gọi lại cũng không rung luôn, giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử vào Profile kiểm tra lại báo rung có đc bật ko, nếu có bật nhưng vẫn ko rung chắc là do phần mềm của máy, nến đem đến trung tâm bảo hành hoặc Nokia Cảe để kiểm tra và cài đặt lại.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên kiểm tra kỹ o phần profile,nếu vẫn ko có dấu hiệu gì,bạn nên mang ra cảe ngay(bạn bật tắt nguồn nhìu củng ko tốt cho máy đâu) chúc bạn rung được.