Điện thoại Q-mobile giá rẻ mà nghe nhạc đỉnh nhất mua cái nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chỉ với 619.000 đồng, bạn có thể sở hữu điện thoại Q-mobile Q132 đơn giản, tiện dụng với khả năng nghe nhạc cực đỉnh. Đây là dòng điện thoại phổ thông vừa được hãng Q-mobile cho ra mắt trên thị trường.

Người dùng có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc qua jack cắm 3,5 mm. Bên cạnh đó, máy cũng còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 4 GB.

Nghe nhạc đỉnh với dế giá rẻ Nghe nhạc đỉnh với dế giá rẻ
Q-mobile Q132 màu đen. Q-mobile Q132 màu trắng bạc. Q-mobile Q132 màu đen đỏ.

Máy có kích thước 101 x 42 x 13,9 mm và thiết kế dạng thanh, nhỏ gọn với nhiều màu sắc trẻ trung là trắng bạc, đen đỏ và đen. Trình duyệt WAP 2.0 và GPRS Class giúp bạn lướt Wap nhanh chóng. Ngoài ra, dòng điện thoại này còn hỗ trợ đèn pin chiếu sáng trong đêm, mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Máy cũng hỗ trợ các chức năng như 2 sim 2 sóng, nghe đài FM, chơi game, đọc sách điện tử, ghi âm và chặn cuộc gọi… mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Bui Thi Thanh Huyen
Trả lời 14 năm trước
Q-mobile Q131 – Điện thoại đầu tay sao không tận hưởng ngay âm nhạc.
(24h) - Q-mobile Q131 là dòng điện thoại phổ thông được điện thoại Việt Q-mobile ra mắt thị trường vào cuối tháng 5/2010. Đơn giản, tiện dụng và giá cả tuyệt vời là những tiêu chí mà Q131 muốn đem lại cho người tiêu dùng.
window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

Q-mobile Q131  Điện thoại đầu tay sao không tận hưởng ngay âm  nhạc, Điện thoại, Q-mobile Q131, điện thoại, phổ thông, tiện dụng, giá  cả tuyệt vời

Q131 có kích thước 108 x 46 x 14.2mm, được thiết kế dạng thanh với nhiều màu sắc trẻ trung bao gồm: trắng cam, đen đỏ, đen cam.

Q-mobile Q131  Điện thoại đầu tay sao không tận hưởng ngay âm  nhạc, Điện thoại, Q-mobile Q131, điện thoại, phổ thông, tiện dụng, giá  cả tuyệt vời

Tận hưởng và mê say âm nhạc với loa ngoài cho âm lượng cực lớn. Q131 có phím tắt điều khiển, bấm vào có thể thưởng thức ngay âm nhạc. Sản phẩm còn tích hợp sẵn khe thẻ nhớ ngoài, hỗ trợ dung lượng lên đến 4GB.

Q-mobile Q131  Điện thoại đầu tay sao không tận hưởng ngay âm  nhạc, Điện thoại, Q-mobile Q131, điện thoại, phổ thông, tiện dụng, giá  cả tuyệt vời

Máy hỗ trợ đèn pin chiếu sáng trong đêm, mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng

Q-mobile Q131  Điện thoại đầu tay sao không tận hưởng ngay âm  nhạc, Điện thoại, Q-mobile Q131, điện thoại, phổ thông, tiện dụng, giá  cả tuyệt vời

GPRS Class 12 và trình duyệt WAP 2.0 cài đặt sẵn giúp tiếp cận với các nguồn thông tin từ Internet.

Q-mobile Q131  Điện thoại đầu tay sao không tận hưởng ngay âm  nhạc, Điện thoại, Q-mobile Q131, điện thoại, phổ thông, tiện dụng, giá  cả tuyệt vời

Máy hỗ trợ các tính năng cơ bản như: 2 SIM 2 sóng, nghe đài FM, Game, chức năng đọc sách điện tử, ghi âm và chặn cuộc gọi…Với mức giá cực kì hấp dẫn 609,000 đồng, Q-mobile Q131 đúng là sự lựa chọn hợp lý cho một điện thoại đầu tay.