Top điện thoại nghe nhạc MP3 đỉnh nhất hiện nay ?

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn tìm kiếm thêm nhạc cho chiếc điện thoại của mình? Hãy bắt đầu với những chiếc điện thoại tốt nhất với máy nghe nhạc kỹ thuật số chất lượng cực ấn tượng dưới đây.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết kế mát mẻ và hiệu suất tuyệt với, những chiếc điện thoại di động này cung cấp cho bạn những chức năng tốt nhất để bạn ngân nga các giai điệu âm nhạc trên đường đi. Chúng ta cùng khám phá những điện thoại nghe nhạc mới ra dưới đây.

1. Apple iPhone 4

Top điện thoại nghe nhạc MP3 đỉnh nhất, Điện thoại, Dien thoai nghe MP3, top dien thoai, dien thoai MP3 tot nhat, dien thoai, MP3, dien thoai nghe nhac, iPhone 4, Sony Ericsson Aino, Samsung Vibrant

Mỗi sản phẩm mới nhất của Apple luôn là sản phẩm độc đáo, xuất sắc nhất. Có thể nhiều người cho rằng cách mà Apple lăng xê sản phẩm của mình còn tốn công sức hơn cả việc chế tạo ra nó. Nhưng với iPhone 4 thì Apple đã cho thấy, họ thực sự đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để không làm người tiêu dùng thất vọng.

Chiếc iPhone thế hệ thứ tư này có 1 diện mạo mới, cảm nhận mới và hàng loạt các tính năng mới. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phần cứng hoàn hảo… là những mỹ từ thích hợp nhất dành cho iPhone 4.

Với chế độ 3G bật, chiếc iPhone 4 đã sở hữu 59,02 giờ nghe nhạc liên tục, vượt qua những thử nghiệm trước đó được đánh giá là cao nhất trong lịch sử của Apple những 10 giờ.

Thông số kỹ thuật của Apple iPhone 4

Máy có kích thước 115.2 x 58.6 x 9.3 mm ; 137 gr, trang bị màn hình Retina Display, 640 x 960 pixels, 3.5 inches. Điện thoại thông minh iPhone 4 sử dụng hệ điều hành iOS4, CPU Apple A4 tốc độ 1 GHz, 512 MB RAM. Máy sử dụng bộ nhớ 16/32 GB. Trang bị Camera 5 MP, autofocus, LED flash, Video 720p tại 30fps.

Ưu điểm

• Thiết kế đẹp mắt

• Công nghệ màn hình mới

• Quay video HD

Hạn chế

• Chỉ hỗ trợ cho MicroSIM

• Cuộc gọi thoại trên phần mềm FaceTime chỉ thực hiện được khi dùng Wifi

• Vẫn phải phụ thuộc vào iTunes để truyền dữ liệu đa phương tiện

2. Sony Ericsson Aino

Top điện thoại nghe nhạc MP3 đỉnh nhất, Điện thoại, Dien thoai nghe MP3, top dien thoai, dien thoai MP3 tot nhat, dien thoai, MP3, dien thoai nghe nhac, iPhone 4, Sony Ericsson Aino, Samsung Vibrant

Nhấn mạnh vào các tính năng giải trí, kết nối, Sony Ericsson Aino còn là chiếc di động với thiết kế đẹp, nghe nhạc cực đỉnh.

Tin đồn về một chiếc PSP phone xuất hiện khá lâu trên Internet, Aino không phải là model đó, nhưng sở hữu nhiều tính năng giải trí, chơi game không thua kém PlayStation Portable của Sony. Theo thông tin từ Sony Ericsson, sản phẩm này quý IV mới ra mắt.

Aino là chiếc di động giải trí với nhiều tính năng mới lạ. Remote Play ban đầu xuất hiện trên các máy chơi game PlayStation 3 (PS3) và PSP, trên Aino, máy cho phép người dùng điều khiển từ xa, tìm duyệt các nội dung giải trí đa phương tiện trên ổ cứng PS3 thông qua Wi-Fi hoặc 3G. Ngoài ra, với bộ nhớ flash (bộ nhớ máy và thẻ nhớ) trên điện thoại, người dùng cũng có thể đi vào tất cả các file nhạc và video trên PS3 dễ dàng bằng giao diện Xross Media Bar. Sony Ericsson cho biết, firmware cập nhật cho PS3 sẽ thêm tính năng này khi Aino bán ra vào quý IV. Chiếc smartphone của Sony Ericsson tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế lạ, màn hình 3 inch, camera 8,1 megapixel và cũng là điện thoại đầu tiên kết nối trực tiếp tới máy chơi game PlayStation 3.

Với tính năng Remote Play, Aino cho phép truy cập đến PS3 qua Internet bất cứ khi nào người sử dụng muốn chơi game. Họ cũng có thể dùng tính năng PlayTV trên PS3 để xem các kênh truyền hình miễn phí.

Ưu điểm: Sony Ericsson Aino có một màn hình đẹp, giao diện trực quan, tính năng đa phương tiện tuyệt vời, Remote Play tương thích, Wifi, GPS với Google Maps và chất lượng cuộc gọi tốt. Và kèm theo một tai nghe Bluetooth stereo.

Nhược điểm: Giao diện màn hình cảm ứng Sony Ericsson Aino là giới hạn của những trình duyệt phương tiện truyền thông, nó không có rắc cắm tai nghe 3,5 mm và các phím điều hướng nhỏ một chút.

3. LG Chocolate Touch VX8575

Top điện thoại nghe nhạc MP3 đỉnh nhất, Điện thoại, Dien thoai nghe MP3, top dien thoai, dien thoai MP3 tot nhat, dien thoai, MP3, dien thoai nghe nhac, iPhone 4, Sony Ericsson Aino, Samsung Vibrant

Đây là điện thoại mỏng, trọng lượng nhẹ, có màn hình đa điểm cảm ứng hiển thị đẹp mắt. Sử dụng mạng CDMA2000 1X 1900/800. Pin có thể cho máy hoạt động liên tục 5 giờ sau một lần sạc.

Kích cỡ dài 4,3 rộng 2,2 và dày 0,47 inch. Giá bán 79,99USD kèm 2 năm hợp đồng thuê bao.

Ưu điểm: Nghe nhạc âm thanh chất lượng cao bằng tai nghe giắc cắm chuẩn 3,5mm, máy ảnh 3.2 megapixel, tính năng định vị tìm đường GPS, màn hình cảm ứng nhanh.

Nhược điểm: giao diện trình duyệt thiếu thân thiện, hình thức tổng thể trông không mới.

Khi LG Chocolate lần đầu tiên ra mắt thị trường với mô hình VX8500 vào năm 2006, nó đã được sự ủng hộ và yêu thích của người yêu thích điện thoại thông minh smartphone. Và LG Chocolate Touch là hóa thân gần đây nhất của dòng sản phẩm này. Nó là một dòng điện thoại màn hình cảm ứng với thương hiệu Chocolate nổi tiếng, và vì vậy chúng ta chắc sẽ rất mong đợi thương hiệu này được thiết kế mới và các tính năng nâng cấp ra sao.

4. Samsung Vibrant

Top điện thoại nghe nhạc MP3 đỉnh nhất, Điện thoại, Dien thoai nghe MP3, top dien thoai, dien thoai MP3 tot nhat, dien thoai, MP3, dien thoai nghe nhac, iPhone 4, Sony Ericsson Aino, Samsung Vibrant

Kiểu dáng đẹp và nhanh gọn, Samsung Vibrant là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu của T-mobile với tính năng giải trí, và đặc biệt, tính năng đó được hỗ trợ tiện lợi của tuổi thọ pin hơn hẳn các dòng điện thoại khác.

Đây là chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy S của Samsung. Máy được trang bị bộ xử lý 1GHz Hummingbird, màn hình cảm ứng 4-inch với công nghệ Super AMOLED.

Về tính năng giải trí Samsung Vibrant được trang bị 1 camera 5 megapixel với khả năng quay video chuẩn HD 720p. Người dùng sẽ mua chiếc điện thoại này với giá 199,99 USD vào ngày 21/7 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm. Với thẻ nhớ 2GB microSD đính kèm theo người dùng được tặng kèm bộ phim The Sims 3 Collector và 1 vài hình ảnh của bộ phim Avatar .

Ưu điểm: Samsung Vibrant tự hào với một màn hình cảm ứng Super AMOLED và có cài đặt sẵn một số trò vui chơi giải trí, bao gồm một bản sao đầy đủ bộ phim bộ phim Avatar, chất lượng MP3 tốt, nghe nhạc cực đỉnh. Điện thoại thông minh hệ điều hành Android cung cấp bộ nhớ trong 16GB, đầy đủ các tùy chọn không dây và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời.

Nhược điểm: Không có đèn flash máy ảnh.

5. Nokia 5800 Xpress Music

Top điện thoại nghe nhạc MP3 đỉnh nhất, Điện thoại, Dien thoai nghe MP3, top dien thoai, dien thoai MP3 tot nhat, dien thoai, MP3, dien thoai nghe nhac, iPhone 4, Sony Ericsson Aino, Samsung Vibrant

Nằm trong dòng XpressMusic, 5800 là chiếc di động mạnh về các tính năng giải trí. Bên cạnh đó, model chơi nhạc màn hình cảm ứng của Nokia cũng cho phép nhập liệu dễ dàng.

Không chỉ là chiếc điện thoại nghe nhạc thông thường, 5800 XpressMusic nhấn mạnh đến khả năng kết nối, download nhanh các bài hát. Người dùng có thể đi vào gian nhạc của hãng, tìm kiếm, và tải ca khúc về máy, và nghe trực tiếp.

Nokia 5800 XpressMusic sở hữu màn hình rộng 3,2 inch, xem phim toàn màn hình. Các tùy chỉnh đi vào ứng dụng, tăng giảm âm lượng được thực hiện trực tiếp bằng tay trên màn hình.

Giao diện cảm ứng của 5800 XpressMusic còn cho phép sử dụng bút để điều khiển. Bên dưới màn hình là 3 phím bấm giống như những model cảm ứng rộng gần đây gồm phím trở về màn hình chính (Symbian key), phím gọi và kết thúc cuộc gọi.

Nokia 5800 XpressMusic sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, độ phân giải 640 x 320 pixel. Máy được trang bị camera 3,2 Megapixel hỗ trợ quay phim định dạng VGA 30 hình mỗi giây.

Model mới của Nokia chạy trên 4 băng tần GSM, mạng 3G/HSDPA. Thêm vào đó, 5800 XpressMusic còn tích hợp định vị toàn cầu GPS, hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng ra TV-out và khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy bán lẻ sẽ kèm thẻ nhớ 8 GB cùng loa ngoài.

Nokia cũng giới thiệu dịch vụ Comes With Music - tải nhạc từ Nokia Music Store bằng 5800 XpressMusic. Tuy nhiên, phải sang năm dịch vụ mới đi vào hoạt động.

Ưu điểm: Nokia 5800 Xpress Music cung cấp một màn hình cảm ứng sắc nét và thiết kế nhỏ gọn, nó cũng có máy ảnh 3.2 megapixel, Wifi, Bluetooth và hỗ trợ 3G.

Nhược điểm: Người sử dụng gặp bất tiện với đầu vào và phương pháp chuyển hướng của máy.

(THEO 24H.COM.VN)