Có ai biết đt Motorola Flipout có giá bao nhiêu ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiếc điện thoại hình vuông Flipout vừa được Motorola chính thức giới thiệu. Máy được tích hợp giao diện hiện đại Motoblur cùng với camera 3MP, màn hình cảm ứng đa điểm 2,8" và chạy HĐH Android 2.1, máy sẽ được bán ra ngay trong tháng 6 này tại châu Âu (quý II/2010).

Hiện nay giá chính thức vẫn chưa được Motorola công bố.

Mr. Văn check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại cellphoneuk giá motorola flipout : http://cellphoneuk.com.vn/cellphoneuk/index.php/dien-thoai-motorola/motorola-flipout.cellphoneuk