Có tầm 1,5 triệu thì nên mua máy điện thoại nào là hay nhất ?

Các bác jup em voi e co 1t -1,5t.thì nên mua máy NOKIA nào là tốt và đầy đủ chức năng nhất.
Mong cac pac jup em cam ơn các bác nhjeu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiền này nếu mua đủ chức năng thì chỉ có mua hàng cũ thôi
nokia thì có 6300,n70,2730.....
còn nếu sony thì mấy con K810,K850... ngon hơn mấy con nokia
đổi gió thì BB 8800 đc đó bạn

nga nguyen
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN!

Mình đang dùng dt Nokia 3110c, dòng này mọi người nói hay bị lỗi phần mềm nhưng mình dùng đc 1 năm rồi vẫn tốt, giá cả cũng trong khoảng đó, mình nghĩ là bạn mua loại đó chắc là đc. Dòng này cũng có đầy đủ chức năng: nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh, cũng có mail, yahoo, vào mạng internet...

Hoặc nếu không bạn mua Qmobile mình thấy giá cả, chức năng cũng đc nhưng nhanh hỏng...

CHÚC BẠN MUA ĐC LOẠI MÁY MÀ MÌNH YÊU THÍCH! !