Làm sao để chặn cuộc gọi từ một số?

Cho em hỏi làm sao dể chặn cuộc gọi từ 1 số khác gọi đến điện thoại mình, em chỉ biết chặn tất cả các cuộc gọi tới diện thoại thôi chứ chặn 1 số thì kg được.
Xin hãy giúp em, cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình chỉ biết chặn số của viettel thôi.

bạn soạn tin DK gửi 909

đây là dịch vụ chặn cả cuộc gọi và tin nhắn bạn đc khuyến mãi 5 lần chặn đầu tiên

soạn tin THEM(cách)sdt gửi 909 để bắt đầu chặn, sọan XOA sdt để tiếp tục liên lạc, mỗi lần chặn tính cước 500vnd/1 thuê bao. Tổng chi phí dịch vụ 9000/ tháng. ngoài ra còn có dịch vụ chặn riêng cuộc gọi nữa. Các mạng khác thì chịu.

chúc vui vẻ

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Có 1 phần mềm chặn cuộc gọi rất hay đó là advanced call Manager. Bạn vào google tìm và down nó về sử dụng

Phần mềm này rất thuận tiện, dễ sử dụng lại không tốn phí.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn đang dùng các dòng nokia S40 (6300, 5200, 5300 ...) thì bạn một là nên quên chuyện đó đi hai là bạn chuyển sang sử dụng một số dòng khác có chặn cuộc gọi như : samsung, Sony, LG, Q_Mobile, nokia S60 (có hệ điều hành để cài PM chặn cuộc gọi).

Chúc bạn vui !!!