Làm thế nào để từ chỗi cuộc gọi ?

Cho em hỏi điện thoại Nokia 6300 làm sao từ chối cuộc gọi của số này nó cứ phá em hoài.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

6300 không có chức năng black list, lại là s40 nên không cài soft chặn cuộc gọi được. :sad: Nhờ tổng đài can thiệp thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác xem trong fần danh bạ có mục các số hạn chế ko, nó đại loại như blacklist (1202 của em có :D), số đó gọi đến là nó tự để silent. Ko thì bác lưu số đó vào danh bạ, đặt ringtone cho nó là 1 tiếng beep ... DONE!