So sánh điện thoại iPhone 3GS và Nexus One?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Ngôi sao trong làng di động iPhone 3GS so dáng với smartphone đáng chú ý nhất trong thời gian đầu 2010 đến từ Google mang tên Nexus One.[/b] Sự xuất hiện của iPhone năm 2007 đã làm xáo trộn thị trường smartphone trong 2 năm qua. Di động đến từ Apple đã trở thành model đáng chú ý nhất với thiết kế màn hình chạm, đa tính năng, gian ứng dụng phong phú, đến nay, hãng chỉ mới trình làng 3 phiên bản. Đầu 2010, Google - "gã khổng lồ" trong làng tìm kiếm đã giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu của mình, Nexus One, model do HTC sản xuất. Từ các thành công của mình trên lĩnh vực Internet của mình, bên cạnh sự vươn lên của Apple, Nexus One rất được chú ý, và so sánh với model "đỉnh" nhất của "Quả táo" hiện nay là iPhone 3GS. Trên mạng, hàng loạt các đoạn video, hình ảnh so dánh Nexus One cùng với iPhone 3GS đã xuất hiện, mặc dù smartphone của Google vừa bán ra thị trường vài ngày trở lại đây. Không chỉ các blogger, các hãng thông tấn lớn như CNN, CSB cũng tiến hành so sánh bộ đôi này cùng nhau. [b]Dưới đây là những video đánh giá iPhone 3GS và Nexus One đáng chú ý nhất.[/b] Hình ảnh hai model này. [gallery]/18/axv1263174526.jpg[/gallery] So về kích thước, Nexus One dài hơn, nhưng hẹp về chiều ngang. Ngoài ra, máy cũng mỏng hơn (11,5 so với 12,3 mm của iPhone 3GS). [gallery]/18/edf1263174547.jpg[/gallery] Màn hình cảm ứng của điện thoại Google rộng 3,7 inch, công nghệ AMOLED, độ phân giải 480 x 800 pixel, trong khi iPhone 3GS là 3,5 inch, phân giảo 320 x 480 pixel. [gallery]/18/uxd1263174562.jpg[/gallery] Trong khi Nexus One có viên bị điều khiển... [gallery]/18/wkf1263174577.jpg[/gallery] ...thì iPhone 3GS vẫn trung thành với phím Home trở về màn hình chính từ hai phiên bản trước. [gallery]/18/stt1263174592.jpg[/gallery] Mặt sau, trông 3GS bóng bẩy hơn. [gallery]/18/udh1263174607.jpg[/gallery] Nexus One gắn cả thương hiệu Google lẫn HTC. [gallery]/18/kuf1263174620.jpg[/gallery] Camera của máy khá lớn, 5 Megapixel, bố trí ở giữa, trong khi iPhone 3GS là 3,2 "chấm", nằm kín đáo góc trái phía sau. [gallery]/18/jla1263174645.jpg[/gallery] Nhìn từ cạnh bên. [gallery]/18/ltd1263174661.jpg[/gallery] Cả hai cùng có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. [gallery]/18/xqi1263174674.jpg[/gallery] Phía dưới.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo qua link :[url=http://www.tin247.com/iphone_3gs_so_dang_nexus_one-19-21536486.html]http://www.tin247.com/iphone_3gs_so_dang_nexus_one-19-21536486.html[/url] mình thích cái iphone hơn ^^ !