Nên chọn Nokia 5233 hay Samsung Corby ?

Tình hình em định mua 5230 nhưng đợi hoài đợi hoài thấy sao chán quá mà chưa có đợt nhiên xuất hiên em 5233 nhưng lại mừng hụt vì kô cso 3G vs GPS.cũng hơi thất vọng nhưng mình kô cần 3G vs GPS lắm chỉ cần HDH là ok nhưng mặt khác thấy em Corby nhí nhãy quá trời
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5233 có HĐH vẫn hơn. Mà không biết lứa tuổi nào, teen thì corby thôi. Ah có con SS C3510 Genoa mới ra 2m45 giá cũng mềm.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Corby sài chán lắm.ngoài cái cảm ứng điện dung ra thì chả được cái quái gì cả.tai nghe đi kèm máy thì chán kinh khủng. nghe nhạc mà chả có tí bass nào.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Thực ra thì Samsung cũng tốt. Nhưng mấy máy có hệ điều hành của nó giá mắc quá. Còn tầm trung thì không có hệ điều hành. Nói chung chỉ nên mua máy samsung < 2,5 triệu và > 4 triệu thôi.
LG thì lởm từ cao cấp đến phổ thông: Low end thì không bắn được bluetooh, mid end thì máy chậm hay bị "chạy vượt quá số ứng dụng cho phép", cao cấp chạy hệ điều hành ì ạch. Được cái stylish

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cái chính của samsung là nó rớt giá thảm quá nhiều khi mua máy đắt đắt tí về xài khoảng 1t xuống giá kinh khủng nhìn cũng xót =D

Nokia thì trâu bò, sóng khoẻ, pin dai. Cầm 5800 rớt cũng kha khá rồi và vẫn chưa chết, chỉ có cái cảm ứng quá tệ :sad:, nghe gọi nt thì k fàn nàn gì

Sony thì có đủ các ưu điểm của nokia. Chỉ có cái lkiện khó kiếm + khó sửa. Bệnh 1 cái thì hỡi ôi. Còn lại k có gì phàn nàn

LG thì đúng chuẩn đẹp, nghe, gọi sms nên cũng k xoắn làm gì

Theo ~ ý kiến trên thì nên lấy con 5233 =D (ý của mình thôi)

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu không quan tâm đến hđh nhiều mà quan tâm đến kiểu dáng thì có thể chọn LG POP GD510, sắp tới bán ra thị trường với giá 2.69tr tặng kèm nắp pin xạc điện từ năng lượng mặt trời.

GD510 là 1 trong những điện thoại màn hình cảm ứng 3" nhỏ nhất thế giới. nhẹ nữa có 87g thôi. Hỗ trợ Camera 3Mpx, nghe nhạc MP3, MP4, FM, hỗ trợ thẻ 16GB. Có 1 cái hay nhỏ nữa là do có cảm biến chuyển động nên có thể từ chối cuộc gọi lịch sự giống No 88 ngày xưa đó là ko muốn đổ chuông có thể up đt thoại xuống.