Xin chỉ cách convert file MKV sang MP4 cho Nokia 5530?

Tui vữa dùng TMPGEnc 4.0Xpress để chuyển từ định dang MKV của phjm Avatar sang MP4 tuj đã chỉnh độ phân giải xuống còn 640*360 đúng với Re của màn hình DT, khj làm xong thj cho vào dt chỉ có tiếng chứ ko có hình. mở file đó trên máy tính thj chạy bình thường, có pro nào có cách khắc phục ko, thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Như vậy là file ko tương thích với trình duyệt của đt đang sử dụng :D bác chuyển qua 3GP đi ,ko thì phải dùng movie market để xem định dạng MP4.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tớ toàn dùng thằng này "Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter" không có gì đáng phàn nàn cả, nó ko rắc rối lu bu nhưng những thằng cover kia. Mình thì thường nén ra cho 5800 máy cái clip .MKV, tất nhiên video mượt và đẹp nhất có thể.

đức
Trả lời 14 năm trước

bạn vào http://google.com.vn gõ dòng chữ : chương trình convert file MKV sang MP4---> enter sẽ hiện lên 1 loạt danh sách, bạn hãy bình tĩnh tìm xem link nào có download chương trình đó thì down về xài. hãy ngâm(nghiêm) cứu và bạn mún làm gì cũng đươc.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nokia 5530 nó chỉ chơi H.264 ở độ phân giải QVGA (320x240) thôi. Muốn chơi ở độ phân giải cao hơn như nHD (640x360) hoặc 640x480 thì phải chọn video codec là MPEG4 nhé (divx hay xvid đều được).
Dùng phần mềm Format Factory nó có đã sẵn profile cho các dòng mobile khác nhau rồi đó, không cần phải chỉnh nhiều, lại miễn phí hoàn toàn.

le minh duc
Trả lời 14 năm trước

cái này mình làm thử rồi, 5530 không hỗ trợ MP4 chuẩn, bạn phải cover theo cấu hình MP4 iphone là ok