Điện thoại nokia N72 bị mất nguồn sóng

điện thoại nokia N72 của mình bị mất nguồn sóng , bác nào biết cách mở lại nguồn sóng chỉ em với , em cảm ơn các bác nhiều

Trả lời 14 năm trước

Máy bạn có thể do 2 nguyên nhân như sao:
1. Là do lổi phần cứng (ăngten thu bắt tính hiệu) bị hư , lổi này chỉ có đem ra tiệm or mua máy mới.
2. Lổi là do PM+ tuy chỉnh của bạn. Bạn có thể format hay trả về cài đặt mặc định.
lổi 1 ít bị hơn (và cửa hàng đã nói chỉnh lại....) vậy bạn cài đặt lại mặc định, nếu k hết chỉ còn cách format.