Vì sao Iphone bị mất Dot trắng duyệt trang qua lại giữa Icons ?

Tình hình là : Trước đây em có dùng chức năng set wallpaper của IPHONE PC SUITE, và em đã set vài wallpaper vào iphone bằng soft này... Sau đó em có cài thêm mấy themes khác trên CYDIA và XÓA file wallpaper.png (hay .jpg) trong folder " User wallpaper.theme" của root, và set wallpaper bằng photo gallery. Vấn đề xảy ra là : Hiện trên màn hình Iphone của em mất mấy dấu chấm trắng tròn (có chức năng hiển thị trang icons hiện tại của iphone) khi quét qua quét lại mấy trang icons...chỉ còn có cái hình kính lúp trắng nho nhỏ thui. Vậy các bác có ai biết em đã làm sai chỗ nào và cách khắc phục để có thể restore lại chế độ cũ của iphone? Thanks các bác nhiều ........!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình đoán là bạn đang xài 1 theme nào đó mà các nút tròn ấy bị trùng màu, dĩ nhiên là chỉ có cái kính lúp khác màu nên bạn thấy được (mình đã từng bị) bạn có thử sử dụng 1 cái theme nào khác chưa? không bít bạn có bị giống mình không, nhưng bạn có thể thử.