Dowm load các ứng dụng dành cho Sony W810i ở đâu ?

Em muốn dow laod một số ứng dụng cho máy W810i, nhưng không biết dow ở đâu cả, nếu bác nào biết xin chỉ cho em vơi..... và đặc biết là em đang cần bản đồ HN và từ điển tiếng anh cho máy, em xin chân thành cảm ơn trước ạ...^^
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn lấy ứng dụng bản đồ thì bạn hãy vào vimap.vn rồi chọn dòng máy nhé. Có bản đồ cho hầu hết các dòng dt đấy. Have fun nhe!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào mobie9.com; getjar.com. Có rất nhiều cái để down. mobie9.com. bạn nhớ là phải đăng ký tài khoản nha.

Chúc vui vẻ!