Em có thể tải ứng dụng TrackID cho điện thoại Sony Ericsson W810i ở đâu ?

Em đang sử dụng Sony Ericsson W810i. máy của em không có ứng dụng TracID. Em muốn tải ứng dụng này nhưng không biết tải ở đâu?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ứng dụng TrackID là một ứng dụng giải trí với nhiều tính năng, tiện ích hay của Sony Ericsson. TrackID được hỗ trợ trên phần lớn điện thoại của Sony Ericsson nhưng đáng tiếc lại không được hỗ trợ trên dòng W810i, do đó bạn không thể cài đặt ứng dụng TrackID cho điện thoại Sony Ericsson W810i. Đáng tiếc hơn nữa là không có một ứng dụng nào tương tự TrackID có thể sử dụng được trên W810i.