Nên chọn Samsung Corby hay Samsung Monte?

En là em kết pro lắm, nhưng mà thấy Monte đc mọi ng khen quá trời nên đâm ra lại phân vân. Tiêu chí mua máy của e là đầy đủ mọi chức năng đa phương tiện, 2 cái này đều có. Mình thích chụp ảnh hơn là nghe nhạc hihi À thấy pro hơn Monte ở chỗ có màn hình 16m màu, có bàn phím qwerty còn Monte thì có màn hình 3'' .Híc tư vấn giùm mình nhá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hình như bạn là nữ thì phải. Nếu đúng thì bạn nên mua Corby Pro vì có ưu thế chat chít, thời trang, trong khi Monte hợp với phái mạnh hơn, thiết kế góc cạnh đầy cá tính.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chức năng cũng không khác nhau mấy,3G này,wifi,bạn có thể lên trang chủ của sámung xem thông tin kĩ thuật,nếu bạn thích bàn phím qwerty thì chon pro,còn monte không có bàn phím qwerty đâu(bàn phím qwerty ảo cũng không có cơ)

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Tính năng 2 em này e cũng xem khá kĩ rùi. Nhưng mà tiêu chí của em là dùng đt để chụp ảnh. xem phim và 8888 thế là monte k có qwerty ảo nữa à. Híc thế là em mới thấy monte nổi trội hơn về màn hình rộng hơn nè, cảm ứng điện dung nên sẽ mượt hơn nè. Còn pro thì màn hình hiển thị 16m màu nè, có bàn phím qwerty nè. Hết híc còn đâu em chưa phát hiện ra điểm gì khác nhau nữa.