Xin giúp đỡ về smartMovies trên máy Nokia 5800 ?

Chào các bạn. Hiện mình đang gặp một vấn đề, Máy mình cài đặt smartmovies 4.15 lên máy nokia 5800 nhưng không thể nào mở được chương trình smartmovies lên. Mình cài rất nhiều phiên bản của smartmovies, kể cả phiên bản trên trang chủ của smartmovie nhưng vẫn không thể chạy được. Cài nó báo hoàn tất nhưng khi click vào nó thì không thể chạy được, không mở được nó lên. Bạn nào có thể giúp mình với được không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy bị lỗi, bạn 4mat máy - Hack rồi cài lại là hết Hoặc ko bạn cài Core Player hay Power Movie thay thế xem.

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Bạn khôi phục cài đặt gốc, rồi cài lại xem sao, có thể do bạn cài nhiều chương trình vào máy, và có một số FIle trùng với File của smartmovies.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em cũng từng bị giống hệt bác .Hiện tượng không mở được smartmovies là do máy cài phần mềm vMenu, không hiểu sao 2 cái thằng này nó lại xung đột nhau.
Cài thằng vMenu lên thì không chạy được Smartmovies, mình phải format lại máy sau đó cài smartmovies trước thì chạy lại ngon nhưng khi cài vMenu vào thì biết nhau ngay.